Go to Top

Giới thiệu

Chào mừng tới 4M Electrical Engineering Solutions

4M-Electric cung cấp dịch vụ trên hệ thống điện. Giám sát năng năng lượng, Lắp đặt, bảo trì và nâng cấp tủ điện công nghiệp.

Xuyên suốt hơn 10 năm làm việc với hê thống điện trung thế, hạ thế và hệ thống quản lý năng lượng tại những tập đoàn hang đầu thế giới về thiết bị điện. Chúng tôi thấu hiểu việc tổn thất của việc mất điện trong sản xuất, sự cố về tai nạn điện.

Qua đó, 4M-Electric được thành lập nhằm đem tới bạn các giải pháp tổng thể. Để nhằm hạn chế tối đa việc xảy ra sự cố về điện và ZERO tai nạn lao động trong hệ thống điện.

img1

Cam kết Chất lượng

Chúng tôi tự hào và cam kết đem tới dịch vụ chất lượng tốt nhất đến khách hàng.

4M Electrical Testing Center đạt được chứng chỉ ISO/EIC 17025:2005 chứng nhận năng lực làm việc của phòng thí nghiệm điện. Giúp 4M-Electric chuẩn xác trong quá trình thí nghiệm thiết bị điện.

img2

4M-Electric áp dụng ISO 9001 về quản lý hồ sơ và lưu trữ trực tuyến. Các bạn có thể truy cập thường xuyên bằng thiết bị ngoại vi điện thoại, máy tính bảng,…theo dõi báo cáo và hồ sơ toàn bộ của hệ thống của khách hang. 4M-Electric cam kết độ chính xác và bảo mật thông tin của từng khách hang.

Cam kết về con người

Nhân viên là tài sản vô giá, chúng tôi cam kết thực hiện đầy đủ các chính sách quy định hiện hành.. Huấn luyện chuyên môn và một môi trường cạnh tranh lành mạnh bền vững.

Chúng tôi cũng được công nhận bởi nhà thầu đảm bảo an toàn được bộ lao động thương binh xã hội đánh giá cao và được biểu dương nhiều năm liền 2012, 2013 chúng tôi có các tiêu chuẩn và chính sách tuyệt vời để mang lại lợi ích công việc và khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cam kết ZERO tai nạn lao động trong hệ thống điện.

img3