Go to Top

HANSHIN VIETNAM

Công ty chúng tôi thành lập năm 41 Showa, chúng tôi tập trung vào cung cấp, lắp đặt các thiết bị điện trong các công trình, dự án và luôn đặt tiêu chí là mang đến cho khách hàng sự an tâm-an toàn về các thiết bị điện.Tuy nhiên, gần đây tình dân số trong nước đang diễn biến theo chiều hướng trẻ giảm già tăng, kéo theo đó là nhu cầu xây dựng nhà cửa cũng giảm đi rõ rệt, các đơn đặt hàng cũng giảm đi. Ngoài ra,nhân công cũng trong tình trạng thiếu hụt, tình hình trở nên vô cùng khó khăn, khắc nghiệt.
Công ty chúng tôi không khắc phục tình trạng này bằng cách thu nhỏ quy mô công ty mà chúng tôi đã nghĩ sẽ mở rộng thị trường sang một khu vực có cơ hội phát triển hơn trong tương lai.

Việt Nam vừa là một nước có quan hệ tốt với Nhật Bản, vừa có tuổi trung bình dân số khá trẻ, khoảng 29 tuổi, là một nước phát triển nhanh chóng trong khối Asia.Tuy nhiên vì còn hạn chế về thiết bị, cơ sở hạ tầng, nguồn cung cấp điện lực chưa được trang bị đầy đủ nên vẫn là nước trên đà phát triển. Công ty chúng tôi đã cảm nhận được tiềm năng phát triển trong tương lai, sự lôi cuốn đó đã thúc đẩy tập đoàn Hanshin chúng tôi thành lập công HANSHIN VIETNAM CO., LTD tại Việt Nam.